Banner

Tổng công ty Hà Thanh - Đối tác sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung của DmC

Tổng Cty CP đầu tư Hà Thanh – tỉnh Thanh Hóa bốn lần mở rộng quy mô nhà máy sản xuất gạch không nung đều lựa chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung.

 

GẠCH KHÔNG NUNG - SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA CÔNG TY HÀ THANH.

 

Tổng công ty cổ phần đầu tư Hà Thanh là một trong những doanh nghiệp sản xuất VLXD  lớn của tỉnh Thanh Hóa. Tiền thân Công ty Hà Thanh sản xuất gạch nung tuynel, nhưng theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, gạch không nung sẽ thay thế gạch truyền thống, do đó nhu cầu của thị trường là rất lớn, nên có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra của sản phẩm. Kể từ đó hoạt động sản xuất gạch không nung đã được lãnh đạo Công ty xác định là một trong số những mặt hàng, sản phẩm chủ đạo.

 

 

Tổng công ty Hà Thanh - Khách hàng lựa chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung.

 

Trả lời phỏng vấn cho báo <baothanhhoa.vn>, Đại diện Tổng Công ty Hà Thanh, cho biết: “ Dự báo trong tương lai, gạch không nung sẽ thay thế gạch nung truyền thống, do đó nhu cầu của thị trường sẽ tăng cao. Đó là cơ sở để đơn vị không ngừng nghiên cứu, đầu tư công nghệ sản xuất để ngày càng đáp ứng tốt hơn thị hiếu của khách hàng”.

 

Đầu năm 2014, Hà Thanh bắt đầu chuyến hướng đầu tư sang sản xuất gạch không nung. Dây chuyền sản xuất gạch không nung thứ nhất Công ty nhập khẩu  từ Trung Quốc được lắp đặt tại nhà máy huyện Vĩnh Lộc.

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG DmCline 
 

Đầu năm 2015, Tổng  Công ty Hà Thanh mở rộng sản xuất và đã tham khảo nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước sau đó quyết định lựa chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền thứ hai (DmCline 10) lắp đặt tại nhà máy huyện Vĩnh Lộc.

 

 

 

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline 10 tại Tổng công ty Hà Thanh

 

 

Sản phẩm gạch do máy DmCline 10

 

 

Sau một năm sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline 10, Tổng công ty Hà Thanh tiếp tục chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền thứ ba, thứ tư lắp đặt tại thành phố Thanh Hóa. Và dây chuyền thứ năm được lắp đặt tại huyện Triệu Sơn.

 

Tổng Cty CP đầu tư Hà Thanh – tỉnh Thanh Hóa bốn lần mở rộng quy mô nhà máy sản xuất gạch không nung đều lựa chọn DmC là nhà cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung, đã khẳng định được chất lượng dây chuyền sản xuất gạch không nung mang thương hiệu Việt.

 

TỔNG QUÁT VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG DmCline 10: 

 

  • Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline: là dây chuyền công nghệ sản xuất gạch bê tông (gạch không nung xi măng cốt liệu) do DmC chế tạo và chuyển giao. 
  • Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline 10 Công suất: 100.000m3/ năm (tương đương 70 triệu viên QTC 220*105*60).
  • Tự  động rung ép thủy lực với 1 chu trình thiết kế từ 15-25 giây tạo được 10 viên gạch kích thước lớn nhất (dài 40cm, rộng 20cm, cao 20cm)
  • Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất gạch không nung bao gồm: khuôn, máy trộn, máy tạo hình, máy chia liệu, máy phối liệu, máy cấp khay, máy xếp gạch, Pallet nhựa PVC, dây chuyền tách gạch, dây chuyền xếp gạch tự động...
Trở lên trên