Banner

Công ty CP Phượng Hoàng - tỉnh Hải Dương

Công ty cổ phần Phượng Hoàng - khách hàng thân thiết sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung của DmC.

 

Công ty cổ phần thương mại, sản xuất và xây dựng Phượng Hoàng có địa chỉ trụ sở tại 26 Mạc Đĩnh Chi. Phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Công ty cổ phần Phượng Hoàng đã hoạt động được 5 năm và hiện nay là một trong những công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, bê tông và gạch không nung trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

 

 

 

 

Nhà máy sản xuất gạch không nung Công ty Phượng Hoàng

 

 

Với ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là vật liệu xây dựng như : cát, đá, sỏi, bê tông… là nguyên liệu sản xuất gạch không nung; kèm với đó Công ty Phượng Hoàng có diện tích bến bãi khá lớn rất thuận lợi cho việc sản xuất gạch không nung.

 

Cùng với sự phát triển mạnh của ngành gạch không nung như hiện nay, và điều kiện vô cùng thuận lợi, Công ty Phượng Hoàng đã quyết định tham khảo báo giá dây chuyền sản xuất gạch không nung của DmC.

Trong quá trình tìm hiểu về ngành và tham khảo các công ty đang sử dụng dây chuyền DmCline, Công ty cổ phần Phượng Hoàng đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung của DmC.

 

Cuối năm 2016, Dây chuyền sản xuất gạch không nung Dmcline 12 đã được chuyển giao thành công.

Cho đến nay nhà máy gạch sản xuất gạch không nung của Công ty Phượng Hoàng đã họat động được gần một năm và kết quả cho thấy khi sản xuất gạch trên dây chuyền hiện đại với công suất lớn giá của gạch không nung sẽ giảm từ 5-10%.

 

 

Dây chuyền DmCline 12 đang hoạt động tại nhà máy của Công ty Phượng Hoàng

 

 

 

 

 Công nghệ sản xuất của dây chuyền sản xuất gạch bê tông DmCline 12.2

 

 

TỔNG QUÁT VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠCH BÊ TÔNG DmCline 12: 

 

  • Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline: là dây chuyền công nghệ sản xuất gạch bê tông (gạch không nung xi măng cốt liệu) do DmC chế tạo và chuyển giao.
  • Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline 12 Công suất: 120.000m3/ năm (tương đương 80 triệu viên QTC 220*105*60).
  • Tự  động rung ép thủy lực với 1 chu trình thiết kế từ 15-25 giây tạo được 12 viên gạch kích thước lớn nhất (dài 40cm, rộng 20cm, cao 20cm)
  • Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất gạch không nung bao gồm: khuôn, máy trộn, máy tạo hình, máy chia liệu, máy phối liệu, máy cấp khay, máy xếp gạch, Pallet nhựa PVC, dây chuyền tách gạch, dây chuyền xếp gạch tự động...
Trở lên trên