Banner

Ứng dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Hưng Yên

Công ty Tuấn Giang – Hưng Yên nắm bắt cơ hội thành công cho riêng mình khi đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline 12.2 đồng bộ của DmC.

 

Tại tỉnh Hưng Yên trong những năm từ 2010 trở lại đây việc thiếu đất sản xuất gạch nung diễn ra rất phổ biến. Việc sử dụng đất canh tác vào sản xuất gạch nung đã gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của nhân dân và kinh tế của tỉnh. Hậu quả có thể thấy ngay đó là ô nhiễm môi trường trầm trọng, thiếu đất canh tác, thiếu đất sản xuất và khói thải gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dân sống xung quanh nơi sản xuất.

Đứng trước thực trạng trên, Chính phủ và những bộ ngành có liên quan đã thực hiện nhiều chủ trương và chính sách ưu tiên, khuyến khích sản xuất gạch không nung nhằm hạn chế tối đa việc sản xuất gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm đất trong nông nghiệp.

Hưởng ứng chính sách của Chính Phủ, tại tỉnh Hưng Yên đã có khá nhiều các Doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất gạch không nung tuy nhiên chủ yếu là các cơ sở có quy mô nhỏ.

 

 

Điển hình tại tỉnh Hưng Yên, Công ty TNHH Tuấn Giang, đầu tư nhà máy sản xuất vào cuối năm 2016 tại xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Toàn bộ dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung do DmC cung cấp (DmCline12.2) với công suất 80 triệu viên QTC/năm.

 

Trong những năm qua ngành gạch không nung đang phát triển rất mạnh, các dự án xây dựng nhà máy, công trình lớn hiện đang tập trung nhiều ở Hưng Yên, điều này khiến thị trường gạch không nung sôi động hơn. Đây cũng là cơ hội tốt để các Doanh nghiệp phát triển nhưng cũng là thử thách buộc các Doanh nghiệp không ngừng cải tiến và nỗ lực trong hoạt động kinh doanh sản xuất chính của mình.

 

 TỔNG QUÁT VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠCH BÊ TÔNG DmCline 12

 

  • Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline: là dây chuyền công nghệ sản xuất gạch bê tông (gạch không nung xi măng cốt liệu) do DmC chế tạo và chuyển giao.
  • Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline 12 Công suất: 120.000m3/ năm (tương đương 80 triệu viên QTC 220*105*60).
  • Tự  động rung ép thủy lực với 1 chu trình thiết kế từ 15-25 giây tạo được 12 viên gạch kích thước lớn nhất (dài 40cm, rộng 20cm, cao 20cm).
  • Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất gạch không nung bao gồm: khuôn, máy trộn, máy tạo hình, máy chia liệu, máy phối liệu, máy cấp khay, máy xếp gạch, Pallet nhựa PVC, dây chuyền tách gạch, dây chuyền xếp gạch tự động...
Trở lên trên