Banner

Công ty TNHH Hà Liên – Thanh Hóa tăng cường đầu tư vào sản xuất gạch không nung

 

Ngành sản xuất gạch bê tông hiện đang bước sang giai đoạn mới có nhiều khởi sắc hơn, nhu cầu sử dụng gạch bê tông đang không ngừng tăng cao. Chính vì tốc độ phát triển của ngành sản xuất gạch bê tông đang rất mạnh nên có khá nhiều doanh nghiệp đầu tư dây chuyền sản xuất gạch bê tông để cung cấp ra thị trường.

 

 

 

Dây chuyền DmCline 12.2 – sản phẩm được Công ty Hà Liên lựa chọn hàng đầu

 

 

Hiện tại, tỉnh Thanh Hóa có 26 doanh nghiệp sản xuất gạch bê tông. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô sản xuất hàng chục triệu viên/năm.

 

Trong số các công ty sản xuất gạch bê tông tại tỉnh Thanh Hóa, Công ty Hà Liên cũng là một trong số những doanh nghiệp có tầm nhìn xa và đã bắt đầu chú ý, đầu tư vào dây chuyền sản xuất gạch bê tông vào năm 2016.

 

Giữa năm 2017, DmC rất vinh dự được là nhà cung cấp, chuyển giao thành công dây chuyền công nghệ sản xuất gạch bê tông cho công ty Hà Liên.

  

Dây chuyền DmCline 12.2 đang hoạt động tại nhà máy Công ty Hà Liên

 

 

TỔNG QUÁT VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠCH BÊ TÔNG DmCline 12

 

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline: là dây chuyền công nghệ sản xuất gạch bê tông (gạch không nung xi măng cốt liệu) do DmC chế tạo và chuyển giao.

 

Dây chuyền sản xuất gạch không nung DmCline 12 Công suất: 120.000m3/ năm (tương đương 80 triệu viên QTC 220*105*60).

 

Tự  động rung ép thủy lực với 1 chu trình thiết kế từ 15-25 giây tạo được 12 viên gạch kích thước lớn nhất (dài 40cm, rộng 20cm, cao 20cm)

 

Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất gạch không nung bao gồm: khuôn, máy trộn, máy tạo hình, máy chia liệu, máy phối liệu, máy cấp khay, máy xếp gạch, Pallet nhựa PVC, dây chuyền tách gạch, dây chuyền xếp gạch tự động...

Trở lên trên